ตัวชี้วัดที่ 4.3 มาตรการจัดการการเรียนรู้ตลอดชีวิต

ตัวชี้วัดย่อย 4.3.2 กิจกรรมสาธารณะ (การเรียนรู้ตลอดชีวิต)

1. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "เทคนิคการทำหนังสือ/ตำรา ร่วมกับ Microsoft Word" ด้วยโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings

สำนักคอมพิวเตอร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "เทคนิคการทำหนังสือ/ตำรา ร่วมกับ Microsoft Word" ด้วยโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings เพื่อสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ ให้มีความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการ การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ และการทำหนังสือ/ตำราให้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด ในวันที่ 27 เมษายน 2565 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ โควินท์ทวีวัฒน์ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ถ่ายทอดความรู้ รายละเอียดเพิ่มเติม

2. โครงการการจัดนิทรรศการฉบับออนไลน์เกี่ยวกับโรคระบาดไวรัสโคโรนาหรือ Covid-19 ในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ภายใต้ชื่อ เรียนรู้ ยอมรับ ปรับตัว : บทเรียนโควิดจาก มหาวิทยาลัย Stay safe ,Stay strong ,Stay with

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษาได้จัดโครงการการจัดนิทรรศการฉบับออนไลน์เกี่ยวกับโรคระบาดไวรัสโคโรนาหรือ Covid-19 ในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ภายใต้ชื่อ เรียนรู้ ยอมรับ ปรับตัว : บทเรียนโควิดจากมหาวิทยาลัย Stay safe ,Stay strong ,Stay with โดยมีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อเป็นความรู้และเป็นแนวทางปฏิบัติในการป้องกันโรคโควิด 2019 และลดการติดเชื้อของโรคระบาด 2) เพื่อให้ตระหนักรู้ ยอมรับ และปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตแบบใหม่ของกลุ่มเป้าหมาย 3) เพื่อขับเคลื่อน เผยแพร่สื่อที่มีประโยชน์แก่สังคม มีกลุ่มเป้าหมายคือนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาและบุคคลทั่วไป จำนวน 500 คน โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 2 - 5 พฤศจิกายน 2564 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ซึ่งกิจกรรมภายใต้โครงการเป็นรูปแบบการจัดนิทรรศการออนไลน์ รายละเอียดเพิ่มเติม

3. งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ได้จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี 2565 ขึ้นภายใต้หัวข้อหลัก “เศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจ หมุนเวียน เศรษฐกิจสีเขียว BCG : Bio – Cicular Green Economy” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์และนักศึกษา ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพ และเผยแพร่องค์ความรู้ให้ชุมชนได้รับทราบและยังเป็นการ กระตุ้นให้นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจได้ตระหนักถึง ความสำคัญและความจำเป็นของงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รวมถึงการปลูกฝังเจตคติที่ดีทางการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียน นักศึกษา เพื่อเป็นกำลังสำคัญในอนาคต รายละเอียดเพิ่มเติม