จำนวนนักศึกษาคนแรกในครอบครัวที่ได้ศึกษาในระดับปริญญา

ตัวชี้วัดที่ 4.4 นักศึกษาที่เป็นลูกคนแรกของครอบครัวที่ได้ศึกษาในระดับปริญญาเทียบกับจำนวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีทั้งหมด

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มีนักศึกษาซึ่งเป็นลูกคนแรกในครอบครัวที่ได้เข้ารับการศึกษาในระดับปริญญา จำนวน 1,829 คน