ตัวชี้วัดย่อย 1.3.2 การสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาที่เป็นกลุ่มขาดแคลนเงิน

จำนวนผู้ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี เพื่อพัฒนาสาขาวิชาสู่ความเป็นเลิศ ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 140 ทุน โดยมีนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี เพื่อพัฒนาสาขาวิชาสู่ความเป็นเลิศ ประจำปีการศึกษา 2565 สำเร็จการศึกษาแล้ว จำนวน 17 คน รายละเอียดดังนี้