มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) และคัดเลือกผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาดภูมิปัญญา (University as a Marketplace) ประจำปีงบประมาณ 2565 (รายละเอียดเพิ่มเติม) และให้ทุนสนับสนุนการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการในโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาดภูมิปัญญา (University as a Marketplace) โดยมหาวิทยาลัยได้ให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนผู้ประกอบการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จำนวน 25 ผลิตภัณฑ์ ดังนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยได้จัดแสดงนิทรรศการผลงานการยกระดับมาตรฐานพัฒนา ผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาดภูมิปัญญา (University as a Marketplace) ประจำปีงบประมาณ 2565

รายละเอียดเพิ่มเติม